Phim Siêu Mẫu Xì Trum | Sieu Mau Xi Trum | Sieu Mau Xi Trum movie | sieu mau xi trum |... Phim Siêu Mẫu Xì Trum,Sieu Mau Xi Trum,Sieu Mau Xi Trum movie,sieu mau xi trum,xem phim Siêu Mẫu Xì Trum online,JfZKUk,anh trong phim xi tum,phim co nang xitrum,xem phim sieu mau xi trum,xem phiem xieu mau xi trum,toan tap phim sieu mau xi trum,shop mc viet nga, xem phim sieu mau xi trum ,xem phim sieu mau xi chum,bo phim sieu,phim si trum,vai ngoc ngoc trong phim sieu ,Sieu Mau Xi Trum dvd rip,watch Sieu Mau Xi Trum free,Sieu Mau Xi Trum online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Siêu Mẫu Xì Trum

Siêu Mẫu Xì Trum | Sieu Mau Xi Trum

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Yến Trang, Hoàng Việt Nga, Vy Oanh, Trọng Nghĩa, Thanh Thức, Duy Nhân, Đạt Thắng, Phương Trinh, Thái Như Ngọc, Thái Quốc Nguyên, Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư, Bá Vũ, Hạnh Thúy

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm sản xuất: Đang cập nhật

XEM PHIMCâu chuyện trong phim diễn ra xung quanh ba nhân vật chính Nhã Đan, Thục Nhiên, Như Khánh và những người bạn như anh chàng Tí cận- Nguyên Hải, Nhà tạo mẫu Ben, phóng viên Uyên Vân…
Siêu Mẫu Xì Trum - AnhTrang.Org
 
Thời lượng: 30 tập x 45 phút

Diễn viên: Yến Trang (Nhã Đan), Hoàng Việt Nga (Thục Nhiên), Vy Oanh (Như Khánh), Trọng Nghĩa (Nguyên Hải), Thanh Thức (Đông Đăng), Duy Nhân (Thành Vũ), Đạt Thắng (Bi), Phương Trinh (Mi Mi), Thái Như Ngọc (Ngọc Hạnh), Thái Quốc Nguyên (Trần Hoàng), Quách Ngọc Tuyên (Ben), Nam Thư (Uyên Vân), Bá Vũ (Hải Sâm), Hạnh Thúy (Cát Tường)…

Phát sóng: 22 giờ 30 thứ hai, ba, tư hàng tuần, kể từ 14/4/2009 trên HTV9

Công ty Xì trum gồm toàn những người đẹp “chân không dài” dùng tài năng và trí thông minh để thuyết phục cộng đồng rằng: Người đẹp “chân không cao” thực tế cũng có chỗ đứng riêng, và  vì thế, họ phải có vị trí  trong nghề người mẫu vốn chỉ coi trọng những cô gái chân dài.  Bởi thế, cuộc chiến đã thực sự xảy ra trong Siêu mẫu xì trum và đó là cuộc chiến nhằm khẳng định giá trị đích thực của bản thân  trước những trào lưu và “khuôn mẫu” cứng nhắc  đã định hình trong xã hội …

Xì trum cô nương

Nhã Đan - Tí cô nương
 
Siêu Mẫu Xì Trum - AnhTrang.Org
 
Có chỉ số IQ cao cho những môn Toán Lý Hóa, mặc dù chưa cao đến 1.60m, song Nhã Đan luôn mơ ước sẽ trở thành một người mẫu nổi tiếng trên sàn catwalk, nên đã hăng hái lao vào lĩnh vực này, để rồi gặp biết bao khó khăn, thử thách, thậm chí gây ra những chuyện tức cười, đầy hài hước. Ngay từ khi đi học,  

Nhưng một dịp tình cờ, Nhã Đan tham dự một cuộc casting người mẫu cho một công ty lớn. Thất bại nặng nề đã gây một cú sốc nặng cho cô bé. Nhã Đan từ bỏ công việc quảng cáo trong một nhà máy lớn để thành lập công ty Người Mẫu Xì Trum chuyên tìm kiếm, đào tạo và lăng xê những người mẫu “chân không dài”

Thục Nhiên- Xì Tin
Siêu Mẫu Xì Trum - AnhTrang.Org

Vô tư, lí lắc và nhí nhảnh nhất trong bộ ba “xì trum”. Đồng cảnh ngộ với Nhã Đan trong cuộc casting người mẫu, nên Thục Nhiên dễ dàng đồng cảm trong sự thất vọng và trở thành “đồng chí” của nhau. Tốt nghiệp đại học, Thục Nhiên trở thành nhân viên khách hàng của phòng Quảng cáo thuộc công ty Styliz. Trải qua nhiều khó khăn trong công việc lẫn tình cảm, nhóm Thục Nhiên từ bỏ công ty của mình, và sau một lần cùng làm chung và thành công trong một dự án làm thêm, Thục Nhiên quyết định cùng Nhã Đan và Như Khánh thành lập công ty. Thục Nhiên cũng đã từ chối tình cảm của nhà tạo mẫu Mặc Nhiên để chấp nhận tình cảm chân thành của Bi, em của Nhã Đan.

Như Khánh- Xì Tress
 
Siêu Mẫu Xì Trum - AnhTrang.Org
 
Cô xì trum có vẻ “người lớn” nhất bọn, vì rơi vào một hoàn cảnh đặc biệt. Không như Nhã Đan còn có gia đình hay Thục Nhiên được nhiều người ủng hộ, Như Khánh bươn chải và tự vươn lên một mình, xa gia đình, không người thân. Cuối cùng, Khánh từ bỏ vai trò phóng viên báo Phụ nữ để cùng hai bạn vận hành công ty với sự trợ giúp của những người bạn tâm huyết để đương đầu với mọi khó khăn. 

Như Khánh được Trần Hoàng, chàng giám đốc marketinh của công ty De Look,  yêu tha thiết, và cả hai đã tạo nên mối tình hết sức lãng mạn và đáng yêu tuy có gặp chút trắc trở.

Cuộc hội ngộ giữa ba người đẹp “xì trum”

Có lẽ đây là phim đầu tiên tuyển chọn những người đẹp có chiều cao khiêm tốn làm diễn viên chính, và cả ba cô “xì trum” ca sĩ Yến Trang, Vy Oanh, diễn viên Hoàng Việt Nga đều là sự lựa chọn mà nhà sản xuất rất hài lòng.

So với hai bạn, trước Siêu mẫu xì trum, Hoàng Việt Nga đã có cơ hội thử sức trong hai phim Đi về phía mặt trời, Chít và Pi, nên ít nhiều đã có chút kinh nghiệm trên sàn diễn. Tuy nhiên, Việt Nga vẫn gặp một số trở ngại mà cô phải  “vượt lên chính mình”: Điều hành “từ xa” shop thời trang MESS của mình ở Hà Nội trong suốt gần ba tháng trời đóng phim tại TP.HCM, làm quen với cái nóng cháy da của đất Sài gòn, thức dậy thật sớm ra trường quay đến nửa đêm mới xong cho kịp tiến trình của phim…
 
Siêu Mẫu Xì Trum - AnhTrang.Org

Xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh nhỏ với vai trò là ca sĩ, MC và từng đóng phim Hộ chiếu vào đời, nên Yến Trang không bỡ ngỡ lắm trong diễn xuất, ngoài việc phải thu xếp một số lịch biểu diễn của mình bên ca nhạc để có thời gian cho phim Siêu mẫu xì trum. Việc tung hứng diễn xuất giữa ba “xì trum cô nương” cũng rất thuận lợi vì họ đều sàng sàng” tuổi nhau, ca sĩ Vy Oanh và Yến Trang là đồng nghiệp, còn Nga và Trang thì cũng đã từng gặp nhau khi tham gia một event trước đó.

Vai có nhiều nội tâm nhất lại thuộc về một “lính” mới toe của làng điện ảnh: ca sĩ Vy Oanh. Tuy nhiên, Vy Oanh đã “thấu hiểu” nhân vật Như Khánh của mình khá nhanh vì chính cô cũng đã và đang sống tự lập xa nhà như Như Khánh. Với những cố gắng và quyết tâm hoàn thành vai diễn của mình, Vy Oanh không gặp một trở ngại nào đáng kể, ngoại trừ những đoạn phải…khóc, trong khi cô đã tập cho mình quen với sự quen cứng cỏi kể từ khi rời xứ biển Bình Thuận vào Sài gòn lập nghiệp. Cảm xúc lấy từ nhân vật chưa đủ, Vy Oanh còn hồi tưởng về người cha đã mất của mình, thế là nước mắt chảy ra rất thật.

Trong phim có những cảnh ba cô nàng túm tụm cùng ăn trưa, tán chuyện, cùng tung tăng dạo phố shopping, thì ngoài đời, ba tháng trời cùng khóc cười với nhau trong phim, đã hình thành ở họ một tình bạn mới, thật thắm thiết và còn quen xưng hô với nhau bằng tên nhân vật.

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Tội Ác Tiềm Ẩn

Kate and John Coleman are rebuilding their troubled...
Mẹ Ruột

Từ hôm nay, con sẽ yêu mẹ nhiều...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Phát Súng Cuối Cùng

Tại một trung tâm thành phố yên...
Vùng Đất Không Yên Tĩnh

Bộ phim xoay quanh cuộc sống yên bình...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Cậu Bé Ma

Greta is a young American woman who takes a job as...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X